Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô

Trang trí tượng để trên xe là một xu thế mới ngày càng thịnh hàng trong những năm gần đây, là vật phẩn không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe ô tô, xe hơi của người dân Việt Nam. Các mẫu tượng gỗ được chế tác từ những loại gỗ quý như gỗ bách xanh, gỗ hương, gỗ trắc , gỗ ngọc am và đều có mùi thơm đặt trưng luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Sau đây Góc Mỹ Nghệ xin giới thiệu tới các bạn các mẫu tượng Phật quan âm để xe ô tô được nhiều người lựa chọn và yêu thích nhất.

Xem thêm : Các mẫu tượng Phật đẹp 

Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô

Hình ảnh Phật bà Quan Âm đã xuất hiện từ rất lâu đời trong văn hóa của người Việt Nam. Ngài là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, sự hướng thiện, hướng phật. Trong phong thủy, tượng phật Quan Âm để xe ô tô với gương mặt hiền hậu, nhân từ giúp đem lại những điềm lành, bình an, may mắn cho gia chủ. Trong những mẫu tượng Quan Âm để xe ô tô hiện nay phải kể đến mẫu tượng  Quan Âm tự tại, Quan Âm ngồi lá sen, Quan Âm ngồi đài sen. Các mẫu tượng phật bà để xe ô tô được chế tác từ gỗ quý như: gỗ Bách Xanh, gỗ Hương, gỗ Trắc, gỗ Ngọc Am  ….với mùi gỗ tỏa ra rất thơm.

Hình ảnh của Phật Quan Âm để xe ô tô

Phật Quan Âm để xe ô tô

Phật Quan Âm để xe ô tô

Phật Quan Âm để xe ô tô

Tượng quan âm gỗ bách xanh

Tượng Quan Âm

Lưu ý khi đặt tượng trong xe ô tô

Khi đặt tượng để xe ô tô, bạn cần phải để ý đến 1 số vấn đề sau để mang lại giá trị phong thủy và tâm linh tốt nhất:

  • Đảm bảo chỗ để tượng luôn được sạch sẽ
  • Không nên để các đồ dùng lên tượng
  • Nên đặt tượng 1 cách cố định trên xe, tránh để tượng bị dịch chuyển trong khi điều khiển xe ô tô
  • Khi đặt tượng nên chọn ngày, giờ tốt; tốt nhất là nên đặt tượng vào tước 11h sáng

Ngoài những mẫu tượng để ô tô trên, chúng tôi còn một số rất nhiều mẫu tượng khác quý vị có thểm xem thêm tại đây . Quý khách có nhu cầu tư vấn về tượng gỗ để ô tô hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận