Các mẫu quà tặng in logo doanh nghiệp bằng gỗ độc đáo

Ngày nay trong các buổi sự kiện, hội nghị của các doanh nghiệp thường có những món quà tặng đến khách hàng hay các đối doanh nghiệp. Vì vậy những món quà in logo doanh nghiệp sẽ gây được những thiện cảm với những người nhận.

Hiện nay có nhiều nơi bán các hộp đựng quà, hộp khăn giấy in logo với nhiều mẫu mã rất đẹp. Trong số các đơn vị đó có các sản phẩm của Góc Mỹ Nghê. Các sản phẩm được chế tác tại chính làng nghề với giá cả và số lượng tốt nhất, các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng cho khách hàng và đổi trả miễn phí các sản phẩm lỗi nếu có.

Dưới đây là một số mẫu in logo doanh nghiệp 

1. Hộp đựng khăn giấy cao cấp

Hộp đựng khăn giấy được sản xuất bằng gỗ hương đá cao cấp. Phần nắp bên trên được in thương hiệu của công ty, hộp có thiết kế chắc chắn và sang trọng.

2. Gạt tàn thuốc lá in logo

3. Hộp quà bằng gỗ

Là loại hộp quà sử dụng gỗ cao cấp, được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Mang phong cách bắt mắt và sang trọng, nổi bật. Phần nắp rời với phần đế giúp mở và sắp quà tặng dễ dàng hơn.

4. Hộp đựng quà sang trọng

Được thiết kế nhiều kích thước khác nhau, hộp đựng quà cao cấp cần có màu sắc nhã nhặn và lịch sự phù hợp cho không gian sự kiện của các doanh nghiệp.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận