Tổng hợp các mẫu tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ đẹp

Chắc hẳn cái tên Bồ Đề Đạt Ma hay đạt ma sư tổ đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta hiện nay, ngài chính là người đã khai sáng ra môn Thiền công và trực tiếp là người đặt tiền đề cho sự ra đời môn võ thiếu lâm tự. Đạt Ma đã từ bỏ cuộc sống nhung lụa, giàu sang để đi tu, nhờ khả năng giác ngộ cao, ngài đã trở thành vị tổ thứ 28 của nhà Phật, đi khắp nơi trên thế giới để truyền giáo Đạo phật, giúp những người đau khổ có thể hóa giải nỗi buồn đau, tin vào chính bản thân mình, tâm thấy tịnh hơn.

Xem thêm : Các mẫu tượng Đạt Ma Sư Tổ đẹp

Tổng hợp các mẫu tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ đẹp

Tượng đạt ma sư tổ ngồi thiền

Tượng đạt ma khất thực

Tượng Đạt Ma Sư Tổ Ngồi Đài Sen

Tượng Đạt Ma Sư Tổ

Cách bố trí Tượng Đạt Ma Sư Tổ

– Trước tiên, nên đặt tượng gỗ Đạt Ma sư tổ trong phòng khách lớn, hướng ra cửa chính. Cửa chính là hướng chính diện dễ dẫn dắt tà ma ngoại đạo và năng lượng xấu vào nhà. Vì vậy, đặt tượng Đạt Ma ở phòng khách hướng ra cửa chính không chỉ thể hiện sự tôn trọng đối với Ngài mà còn có ý nghĩa trấn trạch cao nhất.

– Nên đặt tượng Đạt Ma sư tổ ở những nơi có năng lượng không tốt. Sức mạnh của Đạt Ma sư tổ sẽ trấn áp các nguồn năng lượng xấu này để bảo vệ cho gia đình.

– Có thể đặt tượng gỗ tổ sư Đạt Ma trong phòng làm việc nhằm bảo vệ gia chủ khỏi kẻ tiểu nhân gièm pha và nâng cao sức mạnh tinh thần của gia chủ.

– Tượng đạt ma sư tổ  có thể bầy bàn làm việc không những tốt về mặt phong thủy mà còn có ý nghĩa tài lộc thịnh vượng, hạnh phúc đủ đầy, viên mãn. Đặc biệt sản phẩm luôn lưu lại hương thơm nhẹ nhàng, phảng phất, đem lại cảm giác sảng khoái, dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng

– Tuyệt đối không được đặt tượng Đạt Ma trong nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ; không để tượng dưới mặt sàn, mặt sân, vị trí quá thấp vì những vị trí này sẽ thể hiện sự bất kính với Ngài và mang đến tai họa cho gia đình.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận