Góc Mỹ Nghệ

Góc Mỹ Nghệ là nơi giới thiệu các sản phẩm mỹ nghệ làng nghề nổi tiếng tại Việt Nam .Các sản phẩm tượng gỗ, tranh gỗ, phụ kiện bàn trà, chuỗi vòng …. được các nghệ nhân làng nghề làm tinh tế, tinh xảo với giá thành tốt nhất. Với sự mệnh mang những sản phẩm Việt đến mọi nhà và vươn rộng ra thế giới.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: tượng gỗ điêu khắc, tranh gỗ điêu khắc, tranh khảm, vòng gỗ phong thủy và các vật dụng đồ gỗ mỹ nghệ khác. Cụ thể:
  • Sản phẩm tượng gỗ: Tượng Phật Di Lặc; Tượng Quan Công; Tượng Khổng Minh; Tượng Trần Quốc Tuấn; Tượng Linh Vật; Tượng 12 con giáp; … Ngoài ra, Chúng tôi nhận điêu khắc tượng theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  • Sản phẩm tranh gỗ điêu khắc, tranh khảm: phải kể đến những bức tranh nổi tiếng như Tranh đồng quê, Tranh vinh quy bái tổ, Tranh thuận buồm xuôi gió, Tranh tứ quý, …. Các sản phẩm của chúng tôi đều được đục, khảm kỹ lưỡng bởi những nghệ nhân tay nghề cao. Ngoài ra, chúng tôi nhận điêu khắc tranh theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  • Vòng gỗ phong thủy: vòng tay gỗ Sưa đỏ, vòng tay gỗ Huyết Long, vòng tay gỗ Bách Xanh, vòng tay gỗ Tử Đàn, … Các sản phẩm vòng tay của chúng tôi được chế tác tỉ mỉ, với chất lượng gỗ được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vòng tay đẹp, sang trọng và rất tốt cho phong thủy.
  • Ngoài những sản phẩm chính, Góc Mỹ Nghệ còn cung cấp thêm một số sản phẩm khác như: Khay trà, hộp đựng chè, vòng tranh sức bằng gỗ, ….

Cơ sở sản xuất của chúng tôi được đặt tại Làng Nghề Định Quán, Thạch Thất, Hà Nội. Làng nghề truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ.

Với phương trâm mang tinh hoa nghệ nhân Việt đến quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, độc đáo, tinh tế với giá thành phải chăng.
Quý khách hàng yêu thích, quan tâm sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ:
  • Cơ sở sản xuất: Xưởng đồ gỗ Góc Mỹ Nghệ, Thường Tín, Hà Nội.
  • Hotline: 0912529168