QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI VÀ CÁCH SHIP HÀNG ĐI TỈNH CỦA GÓC MỸ NGHỆ

Chào các bạn,

Hiện nay có rất nhiều bạn ở xa nhưng vẫn muốn đặt mua hàng tại Góc Mỹ Nghệ vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình đặt hàng và đóng gói hàng tại Góc Mỹ Nghệ để bạn tham khảo trước khi quyết định đặt mua sản phẩm nhé.

I. Quy trình đóng hàng

  • Đối với sản phẩm nhỏ và trọng lượng nhẹ dưới 50 kg có thể đóng gói và vận chuyển cho bạn dễ dàng qua đường bưu điện mà bạn không cần lo lắng gì cả.
  • Đối với các đơn hàng với khối lượng và kích thước lớn chúng tôi sẽ gói bằng giấy mềm, nilon sau đó sẽ xếp vào hộp (thùng) xốp cẩn thận nhất có thể. Sau đó sẽ gửi hàng qua đường bưu điện hoặc xe khách theo yêu cầu của bạn.

II. Thanh toán

Bạn có thể nhận hàng và thanh toán tiền hoặc chuyển khoản trực tiếp cho Góc Mỹ Nghệ qua các số tài khoản sau:

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VietComBank - Chi nhánh thăng long 1. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VietComBank – Chi nhánh Thanh Xuân
Chủ TK:
Số TK: 
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh hà tây 2. Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV – Chi nhánh Hà Tây
Chủ TK: 
Số TK:  
Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank - Chi nhánh hà tây 3. Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank – Chi nhánh Sở Giao Dịch
Chủ TK: 
Số TK: 
ngân hàng quốc tế vib 4. Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam – VIB – Chi nhánh Thăng Long
Chủ TK:
Số TK: 
ngân hàng techcombank 5. Ngân hàng Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam  – TCB – Chi nhánh Văn Quán
Chủ TK:
Số TK: 

III. Gửi hàng

Có 2 phương thức gửi hàng là bưu điện và vận chuyển qua xe khách, ưu nhược điểm của từng phương thức như sau:

Chuyển hàng qua Viettel Post:

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua đường bưu điện, Góc Mỹ Nghệ sẽ gửi chuyển phát nhanh qua Viettel Post để cây có thể tới sớm nhất. Ưu điểm của cách vận chuyển này là có thể chuyển hàng toàn quốc, có thể gửi hàng tới huyện, xã, phường nơi bạn ở.
  • Tuy nhiên nhược điểm là cước phí rất cao do phải xếp trong thùng xốp (hàng hóa cồng kềnh), thời điểm nhận hàng do bên vận chuyển quyết định. Nếu đúng thời gian bạn sẽ nhận hàng từ 2-3 ngày đối với bạn ở thành phố lớn, tuy nhiên nếu bạn ở huyện, xã thì thời gian có thể lên tới 5-7 ngày .
  • Bạn có thể tham khảo cước vận chuyển tại đây: https://www.viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen

Chuyển hàng qua xe khách:

  • Nếu bạn chọn vận chuyển qua xe khách, Góc Mỹ Nghệ sẽ đóng gói và lưu ý bên nhà xe hàng dễ hỏng để họ ưu tiên xếp hàng cho bạn tốt nhất có thể. Ưu điểm là vận chuyển rất nhanh, bạn có thể nhận cây ngay trong ngày (đối với miền bắc, trung) và 2 ngày nếu bạn ở quá xa so với cửa hàng, chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn so với qua bưu điện (bạn chỉ mất 30k ship từ cửa hàng ra bến xe và một khoản nhỏ từ xe khách tới chỗ bạn. Lưu ý: nếu bạn đặt hàng >500k sẽ được miễn phí vận chuyển từ cửa hàng ra bến xe).
  • Nhược điểm là bạn phải thanh toán ngay thì Góc Mỹ Nghệ mới chuyển hàng (do không thể nhờ xe khách thu hộ tiền được) do đó sẽ hơi vất vả cho bạn nào không quen thanh toán online.

 IV. Những lưu ý khi gửi hàng

Thông thường tất cả các sản phẩm của Góc Mỹ Nghệ khi được gửi đi các tỉnh ngoài Hà Nội đều sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh để sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Chúng tôi không sử dụng dịch vụ bưu chính của VNPT do phí gửi tính rất cao, thủ tục rườm rà, thái độ khó khăn khi nhận những hàng hóa .

Dịch vụ gửi xe khách khá nhanh vì xe đi mỗi ngày. Thông thường ship theo đường nào thì hàng cũng đến tay người dùng trong 1 – 2 ngày. Chiều tối gửi thì sáng hôm sau nhận hàng. Với cách gói hàng kĩ lưỡng như trên sản phẩm khi đến tay các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.