Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô

Trang trí tượng để trên xe là một xu thế mới ngày càng thịnh hàng trong những năm gần đây, là vật phẩn không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe ô tô, xe hơi của người dân Việt Nam. Các mẫu tượng gỗ được chế tác từ những loại gỗ quý như gỗ bách xanh, gỗ hương, gỗ trắc , gỗ ngọc am và đều có mùi thơm đặt trưng luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Sau đây Góc Mỹ Nghệ xin giới thiệu tới các bạn các mẫu Tượng Phật A Di Đà để xe ô tô được nhiều người lựa chọn và yêu thích nhất.

Xem thêm : Các mẫu tượng Phật đẹp 

Tượng phật A Di Đà để xe ô tô

Phật A Di Đà là giáo chủ của cõi Tây phương cực lạc, ngài luôn sẵn sàng cứu độ chúng sinh khỏi mọi bể khổ, hướng đến những điều thiện trong cuộc sống. Tượng phật A Di Đà để ô tô là một trong những mẫu tượng phật được nhiều người yêu thích. Để tượng A Di Đà trong xe ô tô, giúp đem lại những điều may mắn, bình an trong cuộc sống. Tượng phật của chúng tôi được chế tác trên các chất liệu gỗ quý như: Bách Xanh, Hoàng Dương … Nhiều loại gỗ có mùi thơm vô cùng dễ chịu, đem đến cảm giác thoải mái cho những người ngồi trên xe.

Hình ảnh phật A Di Đà để xe ô tô

phật A Di Đà để xe ô tô

phật A Di Đà để xe ô tô

phật A Di Đà để xe ô tô

 

 

 

Lưu ý khi đặt tượng trong xe ô tô

Khi đặt tượng để xe ô tô, bạn cần phải để ý đến 1 số vấn đề sau để mang lại giá trị phong thủy và tâm linh tốt nhất:

  • Đảm bảo chỗ để tượng luôn được sạch sẽ
  • Không nên để các đồ dùng lên tượng
  • Nên đặt tượng 1 cách cố định trên xe, tránh để tượng bị dịch chuyển trong khi điều khiển xe ô tô
  • Khi đặt tượng nên chọn ngày, giờ tốt; tốt nhất là nên đặt tượng vào tước 11h sáng

Ngoài những mẫu tượng để ô tô trên, chúng tôi còn một số rất nhiều mẫu tượng khác quý vị có thểm xem thêm tại đây . Quý khách có nhu cầu tư vấn về tượng gỗ để ô tô hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận