Tượng gỗ mỹ nghệ giá rẻ

Trong vài năm gần đây đồ mỹ nghệ làng nghề càng được nhiều gia đình ưu chuộm và mua trang trí trong nhà. Vậy câu hỏi nên mua đồ Tượng gỗ Mỹ Nghệ ở đâu giá cả rẻ nhất ? Câu trả lời cho quý khách có thể ghé qua Shop Góc Mỹ Nghệ, chúng tôi chuyên cung cấp Tượng Gỗ Quan Âm, Tượng Gỗ Di Lặc, Các Chuỗi Vòng Gỗ giá cả tốt trên thị trường.

Xem thêm : Các mẫu tượng gỗ đẹp 

Địa điểm uy tín mua các mẫu tượng gỗ mỹ nghệ đẹp giá rẻ

Quan Thế Âm Bồ Tát

Phật Quan Âm nổi tiếng với tấm lòng từ bi, phổ độ chúng sanh tránh được những điều không may. Thêm vào đó, gương mặt phúc hậu của đức phật giúp con người cải tà quy chánh, hướng thiện và từ bi hơn. Tượng Quan Âm là mẫu tượng gỗ đẹp nhất được ưa chuộm.
Tượng quan âm gỗ bách xanh

 

Tượng Đạt Ma

Phật Đạt Ma nổi tiếng với thần thái “không mấy thiện cảm” khi râu ria lồm xồm, đi chân trần, áo khoác rộng thình và đôi mắt trợn ngược. Với những chi tiết này nên người ta thường sử dụng tượng Đạt Ma để trấn trạch.

tượng gỗ đạt ma đẹp nhất tại thái bình

 

Tượng Gỗ Di Lặc

Theo người xưa kể lại thì Đức Phật Di Lặc chính là vị Phật cuối cùng trên trái đất. Sự xuất hiện của Di Lặc đã mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn cho con người.
tượng di lặc chúc phúc cao 60 cm

 

Tượng Gỗ Quan Công

 Thời nay,tượng gỗ Quan Công được nhiều gia đình sử dụng để trang trí cũng như trấn áp hung khí, chống lại tà ma. Đây được xem là món quà biếu sếp ý nghĩa, thể hiện được hết tấm lòng của người tặng.Hơn nữa, Quan Công thể hiện sự dũng trí, anh minh và có phần dữ dằn với gương mặt đỏ, râu dài, trên tay cầm thanh long đao.
Tượng Quan Công 

 

Tượng Gỗ Tam Đa

Những đường nét trên tượng Phúc – Lộc – Thọ biểu tượng cho đức phúc, tài lộc và trường thọ. Trong mỗi dịp lễ Tết thì tượng Tam Đa được lựa chọn nhiều để làm quà biếu.
tam da de tien

 

Các mẫu vòng gỗ đẹp

Thường thì những trang sức bằng vàng, bạc hay đá quý đều rất nổi trội, nhưng trong thời gian gần đây thì các loại vòng gỗ đeo tay đang càng ngày càng thể hiện vị trí đứng của mình đặc biệt các loại vòng gỗ có giá trị phong thủy rất lớn.
 Vòng gỗ phong thủy đẹp

 

Phụ kiện bàn trà

Các đồ gỗ được chế tác thành các đồ bàn trà như ấm chén gỗ hương, hộp đựng chè gỗ hương, hộp đựng khăn giấy, gạt tàn thuốc . Tất cả đều rất đẹp mang giá trị lâu dài theo thời gian.
khay trà và ấm trà bằng gỗ hương

 

Đốc lịch gỗ hương

Đốc lịch gỗ hương

Vậy quý khách làm sao có thể mua được tượng gỗ, đồ mỹ nghệ đẹp giá cả rẻ nhất

Quý khách có thể đặt mua qua web gocmynghe.com để mua các sản phẩm mỹ nghệ đẹp và ưng ý nhất.

Chúng tôi miễn phí vận chuyển hàng cho khách hàng, quý khách được nhân viên chúng tôi tư vấn chụp ảnh sản phẩm trước khi đặt hàng và quý khách kiểm tra hàng tại nhà trước khi thanh toán.

 

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận