Tượng Gỗ Đẹp – Đồ Mỹ Nghệ Cao Cấp Tại Thái Bình

Trong vài năm gần đây đồ mỹ nghệ làng nghề càng được nhiều gia đình ưu chuộm và mua trang trí trong nhà. Vậy câu hỏi nên mua đồ Tượng gỗ Mỹ Nghệ ở đâu ? Câu trả lời cho quý khách có thể ghé qua Shop Góc Mỹ Nghệ, chúng tôi chuyên cung cấp Tượng Gỗ Quan Âm, Tượng Gỗ Di Lặc, Các Chuỗi Vòng Gỗ, Đồ Mỹ Nghệ đẹp tại Thái Bình.

Địa điểm uy tín mua các mẫu tượng gỗ đẹp Tại Thái Bình

Gỗ làng nghề nơi trưng bày các mẫu tượng Phật đẹp nhất tại Thái Bình

Quan Thế Âm Bồ Tát

Phật Quan Âm nổi tiếng với tấm lòng từ bi, phổ độ chúng sanh tránh được những điều không may. Thêm vào đó, gương mặt phúc hậu của đức phật giúp con người cải tà quy chánh, hướng thiện và từ bi hơn. Tượng Quan Âm là mẫu tượng gỗ đẹp nhất tại Thái Bình được ưa chuộm.
Tượng quan âm gỗ bách xanh

tượng gỗ quan âm đẹp nhất tại thái bình

Tượng Đạt Ma

Phật Đạt Ma nổi tiếng với thần thái “không mấy thiện cảm” khi râu ria lồm xồm, đi chân trần, áo khoác rộng thình và đôi mắt trợn ngược. Với những chi tiết này nên người ta thường sử dụng tượng Đạt Ma để trấn trạch.

tượng gỗ đạt ma đẹp nhất tại thái bình

tượng gỗ đạt ma đẹp nhất tại thái bình

Tượng Gỗ Di Lặc

Theo người xưa kể lại thì Đức Phật Di Lặc chính là vị Phật cuối cùng trên trái đất. Sự xuất hiện của Di Lặc đã mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn cho con người.
tượng di lặc chúc phúc cao 60 cm

tượng gỗ di lặc tại thái bình

Tượng Gỗ Quan Công

 Thời nay, tượng gỗ Quan Công được nhiều gia đình sử dụng để trang trí cũng như trấn áp hung khí, chống lại tà ma. Đây được xem là món quà biếu sếp ý nghĩa, thể hiện được hết tấm lòng của người tặng.Hơn nữa, Quan Công thể hiện sự dũng trí, anh minh và có phần dữ dằn với gương mặt đỏ, râu dài, trên tay cầm thanh long đao.
Tượng Quan Công 

tượng gỗ quan công

Tượng Gỗ Tam Đa

Những đường nét trên tượng Phúc – Lộc – Thọ biểu tượng cho đức phúc, tài lộc và trường thọ. Trong mỗi dịp lễ Tết thì tượng Tam Đa được lựa chọn nhiều để làm quà biếu.
tam da de tien

tượng tam đa tại thái bình

Các mẫu vòng gỗ đẹp

Thường thì những trang sức bằng vàng, bạc hay đá quý đều rất nổi trội, nhưng trong thời gian gần đây thì các loại vòng gỗ đeo tay đang càng ngày càng thể hiện vị trí đứng của mình đặc biệt các loại vòng gỗ có giá trị phong thủy rất lớn.
 Vòng gỗ phong thủy đẹp
Vòng gỗ phong thủy đẹp

Phụ kiện bàn trà

Các đồ gỗ được chế tác thành các đồ bàn trà như ấm chén gỗ hương, hộp đựng chè gỗ hương, hộp đựng khăn giấy, gạt tàn thuốc . Tất cả đều rất đẹp mang giá trị lâu dài theo thời gian.
khay trà và ấm trà bằng gỗ hương
bộ ấm chén gỗ hương

Đốc lịch gỗ hương

Đốc lịch gỗ hương Đốc lịch gỗ hương

Vậy quý khách làm sao có thể mua được tượng gỗ, đồ mỹ nghệ đẹp tại Thái Bình

Địa điểm mua đồ mỹ nghệ uy tín tại Thái Bình

Quý khách có thể đặt mua qua web gocmynghe.com để mua các sản phẩm mỹ nghệ đẹp và ưng ý nhất.

Chúng tôi miễn phí vận chuyển hàng cho khách hàng, quý khách được nhân viên chúng tôi tư vấn chụp ảnh sản phẩm trước khi đặt hàng và quý khách kiểm tra hàng tại nhà trước khi thanh toán.

Theo dõi
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận