Những mẫu tượng để xe ô tô bằng gỗ HOT nhất

Trang trí Tượng Phật Quan Âm, Tượng Phật A Di Đà, Tượng Phật Di Lặc, Tượng Chú Tiểu để xe ô tô là một xu thế mới ngày càng thịnh hành trong những năm gần đây, là vật phẩn không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe ô tô, xe hơi của người dân Việt Nam. Các mẫu tượng gỗ được chế tác từ những loại gỗ quý như gỗ bách xanh, gỗ hương, gỗ trắc , gỗ ngọc am và đều có mùi thơm đặt trưng luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình.

Xem thêm : Các mẫu tượng để xe ô tô đẹp nhất

Tại sao Tượng gỗ để ô tô lại được ưa chuộng ?

Các mẫu tượng gỗ thường tạc các tượng phật lặc,tượng quan âm,tượng phật a di đà hoặc phật bản mệnh … Các tượng với khuôn mặt nhân từ, hiện hậu ăn sâu vào văn hóa dân gian và tín ngưỡng của người dân Việt Nam . Tượng Phật là biểu tượng và hiện thân của những điều lành, những điều tốt đẹp, giúp con người hướng đến cái thiện, cứu độ con người qua mọi khó khăn của cuộc sống. Văn hóa thờ cúng tượng phật, trưng bày tượng các vị Phật trong nhà đã trở thành văn hóa của rất nhiều gia đình Việt. Ngoài những giá trị thẩm mỹ, tượng gỗ để ô tô còn giúp đem đến những điều may mắn, bình an cho gia chủ. Ngoài ra, để tượng Phật trên xe sẽ giúp mọi người hướng đến cái thiện, giúp con người tránh xa những cám dỗ, những điều xấu trong cuộc sống.

Những mẫu tượng để xe ô tô được yêu thích

1. Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô

Hình ảnh Phật bà Quan Âm đã xuất hiện từ rất lâu đời trong văn hóa của người Việt Nam. Ngài là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, sự hướng thiện, hướng phật. Trong phong thủy, tượng phật Quan Âm để xe ô tô với gương mặt hiền hậu, nhân từ giúp đem lại những điềm lành, bình an, may mắn cho gia chủ. Trong những mẫu tượng Quan Âm để xe ô tô hiện nay phải kể đến mẫu tượng  Quan Âm tự tại, Quan Âm ngồi lá sen, Quan Âm ngồi đài sen. Các mẫu tượng phật bà để xe ô tô được chế tác từ gỗ quý như: gỗ Bách Xanh, gỗ Hương, gỗ Trắc, gỗ Ngọc Am  ….với mùi gỗ tỏa ra rất thơm.

Hình ảnh của Phật Quan Âm để xe ô tô

Phật Quan Âm để xe ô tô

Tượng Quan Âm

2. Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô

Phật Di Lặc là vị phật thứ 5 thay thế cho phật Thích Ca Mâu Ni. Di Lặc chính là vị bồ tát đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp. Niềm vui lớn nhất ngài chính là muốn hóa giải những buồn phiền, giận dữ, những sự căng thẳng, áp lực cho con người.  Ngài chính là biểu tượng của sự hạnh phúc viên mãn. Tượng Phật Di Lặc để xe ô tô là vật phẩm không thể thiếu trên mỗi chiếc xe. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, đặt tượng Di lặc trên xe ô sẽ giúp hóa giải những ưu phiền, đem đến những điều may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ.Hiện nay có khá nhiều mẫu tượng Di Lặc để ô tô được nhiều người yêu thích và đánh giá cao như: Di Lặc ngồi bưng vàng, Di Lặc ngồi lá sen, phật Di lặc khắc chữ “vạn sự như ý”. Tượng phật Di Lặc để ô tô được chế tác trên nhiều chất liệu khác nhau, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về mẫu mã và chất liệu.

tượng Di Lặc kéo bao tiền

Tượng di lặc kéo bao tiền

3. Tượng phật A Di Đà để ô tô

Phật A Di Đà là giáo chủ của cõi Tây phương cực lạc, ngài luôn sẵn sàng cứu độ chúng sinh khỏi mọi bể khổ, hướng đến những điều thiện trong cuộc sống. Tượng phật A Di Đà để ô tô là một trong những mẫu tượng phật để xe ô tô được nhiều người yêu thích. Để tượng A Di Đà trong xe ô tô, giúp đem lại những điều may mắn, bình an trong cuộc sống. Tượng phật A Di Đà để xe ô tô của chúng tôi được chế tác trên các chất liệu gỗ quý như: Bách Xanh, Hoàng Dương … Nhiều loại gỗ có mùi thơm vô cùng dễ chịu, đem đến cảm giác thoải mái cho những người ngồi trên xe.

Tượng phật A Di Đà để xe ô tô

Tượng phật A Di Đà để xe ô tô

 

4. Tượng phật bản mệnh để ô tô

Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật hộ thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa, không khí, Phật giáo mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp. Mật tông thường gọi là 8 thần hộ thân, 8 Phật độ mạng. Các Bản tôn được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, trợ giúp con người, chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh mọi bệnh tật.

4. Tượng vạn sự tùy duyên để trong xe

Tượng gỗ vạn sự tùy duyên ( tượng chú tiểu ) mô tả hình ảnh một chú tiểu với vẻ mặt đáng yêu, chắp tay sau lưng ngẩng mặt lên trời với vẻ ung dung tự tại không lo âu, phiền muộn.

Bức tượng bên cạnh và nhắc nhở chúng ta hãy biết buông bỏ để ung dung tự tại quên đi những phiền não vây quanh. Bức tượng sẽ là người bạn luôn bên cạnh bạn bất cứ khi nào. Mỗi khi nhìn thấy hình ảnh chú sẽ giúp bạn cảm thấy bớt đi mệt mỏi, căng thẳng, quên đi những lo toan, phiền muộn.

tượng vạn sự tùy duyên

Lưu ý khi đặt tượng trong xe ô tô

Khi đặt tượng để xe ô tô, bạn cần phải để ý đến 1 số vấn đề sau để mang lại giá trị phong thủy và tâm linh tốt nhất:

  • Đảm bảo chỗ để tượng luôn được sạch sẽ
  • Không nên để các đồ dùng lên tượng
  • Nên đặt tượng 1 cách cố định trên xe, tránh để tượng bị dịch chuyển trong khi điều khiển xe ô tô
  • Khi đặt tượng nên chọn ngày, giờ tốt; tốt nhất là nên đặt tượng vào tước 11h sáng

Trên đây là một số mẫu tượng để xe ô tô bằng gỗ được yêu thích. Ngoài những mẫu tượng để ô tô trên, chúng tôi còn một số rất nhiều mẫu tượng khác quý vị có thểm xem thêm tại đây . Quý khách có nhu cầu tư vấn về tượng gỗ để ô tô hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Xem thêm : Các mẫu tượng để xe ô tô đẹp nhất

 

Theo dõi
Thông báo
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận
Anh Bình
Anh Bình

like